Sản phẩm >> Thi công kính cường lực tại TP Vinh

Thi công kính cường lực tại TP Vinh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
0918 45 0777 ( Zalo )
So sánh | Lượt xem: 2081

Thi công kính cường lực tại Vinh

Vào google tìm kiếm từ khóa “thi công cửa kính cường lực tại Vinh” hay từ khóa ” thi công kính cường lực tại Vinh” thì chưa đầy 1s google đã cho ta khoảng 2,5 triệu kết quả tìm kiếm. Các thông tin về các đơn vị cung cấp cửa kính cường lực tại Vinh .

Vì lẽ đó Kinhcuonglucnghean.com ra đời để một phần giải đáp cũng như cung như tham gia thị trường cung cấp dịch vụ. Mang lại sự cạnh tranh thị trường và mang đến sự tiện nghi cũng như kinh tế cho xã hội.

Kinhcuonglucnghean.com ( Công ty TNHH Golden Gate). Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại Nghệ An.

Golden Gate làm việc với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Tạo Nên Thương Hiệu” .

Golden Gate luôn cam kết với tất cả khách hàng là sản phẩm kính cường lực của chúng tôi luôn đạt tính thẩm mỹ cao; thi công lắp đặt luôn đúng với chất liệu chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Vì vậy mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và giao phó trong nhiều năm qua.

cửa kính cường lực ở vinh

thi công cửa kính cường lực tại Nghệ An

Sản phẩm kính cường lực của Golden Gate

– Kính được làm từ kính 10mm hoặc 12mm tôi cường lực an toàn. Trên mỗi tấm kính đều có in logo và dán tem chất lượng của nhà máy sản xuất .

– Phụ kiện nhập khẩu chính hãng VVP Thái Lan. Trên mỗi sản phẩm phụ kiện đều có in logo và dán tem nhập khẩu (chống hàng giả).

– Bảo hành sản phẩm 2 năm miễn phí.

Thành phần cấu tạo của kính cường lực được thi công

  • Kính: Có thể là kính cường lực, kính thường hoặc kính ghép. Thông thường độ dày tối thiểu của cửa kính cường lực là 10mm – 12mm (đối với kính thường).
  • Kích thước của kính phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế, nhu cầu sử dụng của Gia chủ .
  • Chiều cao tiêu chuẩn là 2,2m tương ứng với chiều ngang mỗi tấm cửa có kích thước dưới 80cm(L1), từ 80cm – 1m(L2), 1m – 1,2m(L3), trên 1,2 – 1,5m(L4).

kính cường lực tại Nghệ an

lan can kính cường lực do Golden Gate thi công

 

Các sản phẩm thi công kính cường lực tại Vinh của Golden Gate

 

Góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc của bạn, đồng thời làm tôn thêm giá trị sản phẩm kinh doanh và nâng cao thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cũng như biết giá thành về mỗi loại sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH GOLDEN GATE

Địa chỉ : 85 Phùng Chí Kiên – TP Vinh – Nghệ An

Hotline / Zalo: 0918 45 0777 (Mr.Hào)

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]

THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 Zalo

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com